Nhôm ép đùn có lợi ích cho chiếu sáng ngoài trời

Nhôm ép đùn là quá trình cơ học đẩy vật liệu hợp kim nhôm qua lỗ khuôn, tạo ra sản phẩm có kích thước và hình dạng mong muốn. Quá trình ép đùn có thể được ví như kem bánh được vắt ra khỏi túi đóng băng. Các hình dạng ép đùn có thể là đặc, rỗng hoặc bán rỗng và được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cả ngành công nghiệp chiếu sáng. Nhôm định hình được tạo ra đặc biệt và dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với hình dạng và kích thước của đèn LED cố định cho bất kỳ ý tưởng thiết kế hoặc ứng dụng nào.

Nhom ep dun 1
Nhôm ép đùn trong sản xuất chiếu sáng

Ưu điểm của nhôm ép đùn trong cột đèn trang trí

Một số ưu điểm của việc sử dụng nhôm ép đùn định hình trong ngành chiếu sáng bao gồm quy trình cho phép linh hoạt về kích thước hoàn thiện của sản phẩm, nhẹ và có thể được làm chắc chắn khi cần bằng cách gia cố bên trong và độ dày thành khác nhau. Nhôm ép đùn có khả năng chống ăn mòn, không bắt lửa và có bề mặt hoàn thiện vượt trội. Bề mặt hoàn thiện chất lượng mang lại lợi thế về thẩm mỹ và độ bền cho cột đèn trang trí.

Cột đèn trang trí đẹp

Một ưu điểm khác của nhôm ép đùn là quy trình này cho phép nhà sản xuất sử dụng ít vật liệu hơn trong khi vẫn đạt được hiệu suất nhiệt, độ bền và tính linh hoạt như nhau, nghĩa là chi phí thấp hơn cho người tiêu dùng. Nhôm cũng bền vững và có thể được tái chế nhiều lần mà không ảnh hưởng, thay đổi hoặc suy giảm các đặc tính, tính thẩm mỹ hoặc chức năng, khiến nó vượt trội hơn so với các loại nhôm tương tự.

Khả năng dẫn nhiệt tuyệt vời của nhôm trong đèn đường

đường đường chiếu sáng

Ưu điểm cuối cùng của việc sử dụng nhôm ép đùn trong ngành công nghiệp chiếu sáng là vỏ đèn bằng nhôm ép đùn cung cấp mức độ dẫn điện cao hơn và đóng vai trò vừa là bộ tản nhiệt vừa là gương phản xạ. Yếu tố quan trọng nhất đối với hiệu suất tuổi thọ của đèn đường LED là khả năng quản lý nhiệt của nó và nhôm định hình là lựa chọn hoàn hảo cho vỏ đèn LED.

Chúng dẫn nhiệt ra khỏi động cơ nhẹ, giúp chúng không bị quá nóng và cháy. Sự dẫn điện hiệu quả này cho phép nguồn sáng LED trở thành nguồn sáng linh hoạt, tiết kiệm năng lượng và lâu dài cho tất cả các ứng dụng chiếu sáng.

Nếu bạn thật sự quan tâm đến các sản phẩm cột trang trí và đèn đường bằng nhôm ép đùn hay liên hệ với chúng tôi 0855 290 988 hoặc Facebook.com/vinalighting20

5/5 - (17 bình chọn)

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VINA LIGHTING

  • Địa chỉ: Số 20 ngõ 77 đường Cầu Noi, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội
  • Hotline: 0855 290 988 - 0353 290 988
  • Website: vinalighting.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Cột đèn bát giác cần đơn cần đôi

Cột đèn bát giác là mẫu cột đèn thép thường được sử dụng để chiếu...

3 Comments

Ưu điểm của cột đèn thép so với cột bê tông

Ưu điểm của cột đèn thép so với cột bê tông như thế nào? Cột...

Chất liệu làm cột đèn nào tốt nhất

Chất liệu làm cột đèn nào tốt nhất hiện nay? Từ xưa đến nay cột...

Hướng dẫn mua đèn pha led hợp lý

Hướng dẫn mua đèn pha led hợp lý đến từ các chuyên gia chiếu sáng...

Các loại cột đèn chiếu sáng hiện nay

Các loại cột đèn chiếu sáng là cấu trúc được sử dụng để hỗ trợ...

Giá đèn đường là bao nhiêu?

Giá đèn đường là bao nhiêu? Câu hỏi mà rất nhiều người dùng băn khoăn...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *