Hiển thị 1–12 của 24 kết quả

CỘT ĐÈN SÂN VƯỜN CHIẾU SÁNG ĐẸP

Cột đèn sân vườn thường được sử dụng để chiếu sáng và trang trí sân vườn nhà cửa, chiếu sáng công viên, khu đô thị và đường phố là rất nhiều. Hiện nay với công nghệ hiện đại đã có nhiều mẫu mã và phòng cách cột đèn đã xuất hiện. Chất liệu chủ đạo để sản xuất cột đèn trang trí là nhôm, gang và sắt.

Cột Đèn chiếu sáng Sân Vườn

Cột đèn sân vườn đẹp Vina LightingĐèn cột sân vườn không chỉ là một vật trang trí đẹp mắt để tăng sức hấp dẫn cho nhà cửa, công viên, đường phố mà chúng còn là một nguồn ánh sáng tuyệt vời. Vina Lighting có rất nhiều loại đèn trụ ngoài trời và đèn trang trí cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi cũng có rất nhiều loại đầu đèn, trụ, đế gắn trụ để bạn có thể tạo ra một cột đèn tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu và phong cách của mình.

Tìm hiểu về cột đèn sân vườn và đặt điểm cấu tạo

1. Cột đèn sân vườn là gì?

Cột đèn sân vườn (trụ đèn trang trí) là thiết bị chiếu sáng ngoài trời được đúc bằng gang, thép hoặc hợp kim nhôm, phun sơn bảo vệ. Cột đèn trang trí sân vườn thường được sử dụng để chiếu sáng vườn nhà, công viên, khu đô thị và đường phố. Cột đèn kết hợp các kiểu tay chùm bóng đèn từ 1 bóng đến 5 bóng kiểu dáng đẹp.

Hiện nay với công nghê cơ khí ngày càng phát triển, nhiều mẫu cột đèn chiếu sáng sân vườn có kiểu dáng đẹp, phong cách tân cổ điển được áp dụng nhiều và chế tạo. Cần đèn là bộ phận được cách tân nhiều để tạo ra các kiểu dáng phong phú. Bên cạnh đó là các mẫu bóng đèn đẹp, độ sáng tốt và có tuổi thọ cao.

2. Cấu tạo của cột đèn trang trí sân vườn

Cột đèn sân vườn được đổ bê tông chôn sâu dưới mặt đất, có thiết kế vững chắc bền bỉ lâu dài với thời gian. Trụ đèn được cấu tạo từ gang, thép và hợp kim nhôm có độ bền cao, giúp cột ổn định. Được sơn i-on hóa giúp bảo đảm được chất lượng của trụ, ngoài ra còn được sơn lớp màu trang trí và bảo vệ chống ăn mòn do môi trường.

Cột đèn sân vườn được cấu tạo từ 4 bộ phận chính: Chân đế, thân đèn, cần đèn và bóng đèn.

Đế trụ cột: Được đúc từ gang nguyên khối hoặc từ hợp kim nhôm, sơn tĩnh điện và sơn lớp bảo vệ chắc chắn.

– Thân đèn: có chiều cao từ 2m-4m được làm từ gang hoặc nhôm, thép, với nhiều kiểu dáng khác nhau.

– Chùm đèn: được thiết kế vươn ra, với kiểu dáng từ 1 đền 5 tay đèn, có thể lên đến 10 tay đèn,  nhiều mẫu mã đa dạng.

– Bóng đèn: Kiểu dáng đẹp và tùy biến theo sở thích như:  hình cầu, hoa sen, mai chiếu thủy, nữ hoàng, con mắt, tulips, lồng đèn…

Mẫu cột đèn sân vườn đẹp chiếu sáng trang trí tốt nhất

Dưới đây là tổng hợp 10 mẫu trụ đèn sân vườn được khách hàng đặt mua nhiều nhất trong năm 2022 để trang trí và chiếu sáng vườn nhà, công viên và các công trình chiếu sáng ngoài trời. Các loại cột đèn sân vườn 1 bóng, 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng, 5 bóng và OEM số lượng bóng đèn theo yêu cầu.

1. Cột đèn sân vườn DC02

Cột đèn sân vườn DC02

Cột đèn trang trí sân vườn DC02 đế cột được đúc bằng gang hoặc hợp kim nhôm,  thân cột làm bằng thép tạo kiểu kẻ rãnh, thân trơn hoặc vẽ hoa văn. Bên ngoài cột đèn công viên được phủ anot sơn tĩnh điện và sơn phủ theo yêu cầu về màu sắc riêng. Cột được lắp chùm đèn Ch04 hoặc Ch06 đẹp, kết hợp với nhiều kiểu bóng như: bóng cầu đục, cầu trong, cầu hoa sen, tulips…

2. Cột đèn sân vườn Bamboo

Cot Den San Vuon Bamboo
Cột đèn sân vườn Bamboo

Cột chiếu sáng sân vườn Bamboo với phong cách tân cổ điển đến từ Châu Âu, thích hợp cho những công trình trang trí biệt thự, villa, khu đô thị. Cột đèn dạng này có chiều cao 2.5m đến 2.7m, lắp được các bóng: Cao áp thủy ngân M 80W; Cao áp sodium S 70W và bóng Compact 20W-E27. Đế cột được đúc bằng gang có hoa văn tạo độ chắc chắn nâng đỡ toàn cột, thân cột được làm bằng thép cán, chùm đèn từ 1 đến 5 bóng cơ bản.

3. Cột đèn sân vườn Lục Bình

Cot den san vuon Luc Binh
Cột đèn sân vườn Lục Bình

Cột đèn sân vườn Lục Bình có kiểu dáng đẹp và sang trong thích hợp trang trí khuôn viên Villa, biệt thự, khu đô thị cao cấp, khách sạn… Đế cột được đúc bằng gang nguyên chất cho độ cứng cáp cao. Thân cột được làm bằng thép, toàn bộ được vẽ hoa văn đẹp. Tay đèn làm bằng thép vươn ra tạo các kiểu dáng theo sở thích từ 1 đến 5 cần đèn, có thể tùy biến lên 9 đèn.

4. Cột đèn sân vườn Nữ Hoàng

Cot den san vuon Nu Hoang
Cột đèn trang trí sân vườn Nữ Hoàng

Cột đèn sân vườn Nữ Hoàng có thiết kế vẻ đẹp cách điệu như cái tên của nó, toát lên vẻ đẹp kiêu sa. Cột trang trí Nữ Hoàng xứng đáng để lắp đặt chiếu sáng khu vực sân vườn biệt thự, villa, khu đô thị cao cấp. Đế cột được đức bằng gang, thâm cột được làm bằng hợp kim nhôm và cần đèn vươn ra từ 1-5 bóng có kiểu dáng độc đáo. Toàn bộ đế và thân cột được vẽ hoa văn tạo sự độc đáo cho cột.

5. Cột đèn sân vườn DC09

Cột đèn chiếu sáng sân vườn DC09

Cột đèn trang trí sân vườn DC9 có đế cột được làm bằng gang đúc nguyên khối nên đảm bảo độ chắc chắn, đế cao khoảng 500mm – 700mm tính từ mặt bích. Đế cột được kết liên bằng bulong khung móng và đổ bê tông ở dưới lòng đất. Đế được vẽ hoa văn và sơn tĩnh điện bảo vệ.

Thân cột được cấu tạo bằng hợp kim nhôm hoặc thép chống gỉ mạ kẽm nhúng nóng. Độ cao tính từ mặt bích 3,5 – 4m, hoa văn và màu sơn theo đề nghị của người dùng. Tay đèn thường được lắp 1-5 cần đèn với phổ thông mẫu mã khác nhau, tay đèn được sơn màu theo đề xuất của người dùng. Đầu đèn lắp được nhiều dòng đầu đèn khác nhau, bóng đèn tròn, đầu đèn lục giác và đầu cầu PMMA.

6. Cột đèn sân vườn Banian

Cot den san vuon Banian
Cột đèn sân vườn Banian

Cột đèn trang trí Banian với kiểu dang cổ điển, đế cột được đúc bằng gang có họa tiết sọc chéo. Mặt bích chắc chắn kết hợp với khung móng tạo độ ổn định dưới mọi thời tiết và tác động ngoại lực. Thân cột có thể kết hợp nhiều kiểu từ trơn, kẻ sọc hay các khớp nối, sơn màu theo yêu cầu. Đầu đèn được trang bị thông thường từ 1 đến 2 bóng, có thể lắp từ 3-5 bóng theo yêu cầu.

Cột đèn sân vườn được phun sơn bên ngoài, có 3 màu sắc cơ bản: đèn mờ, ghi sám, xanh. Vina Lighting có nhận đơn đặt hàng sơn màu theo yêu cầu. Trụ đèn sân vườn Banian có kiểu dáng đẹp kết hợp với nhiều kiểu cần đèn và bóng đèn đẹp, phù hợp cho chiếu sáng và trang trí sân vườn, công viên, vườn hoa, khu đô thị, đường phố.

7. Cột đèn sân vườn Pine

Cot den san vuon Pine
Cột đèn chiếu sáng sân vườn Pine

Cột đèn trang trí Pine thân cột được cấu tạo bằng hợp kim nhôm đúc hoặc thép cao cấp. Đế cột cấu tạo từ gang đúc có độ cứng cao. Tay đèn có thể kết hợp nhiều kiểu dáng cùng các loại bóng đèn kiểu từ 1 bóng đến 5 bóng.

Toàn bộ thân cột được sơn tĩnh điện và sơn màu bảo vệ cho độ bền lâu dài, có 3 màu sắc cơ bản: đen, ghi và xanhngoài ra chúng tôi còn sơn màu theo yêu cầu. Độ cao tính từ mặt bích là 3,2m,  kích thước ngoài ở đầu cột là 108mm.

8. Cột đèn sân vườn DC06

Cột đèn sân vườn DC06

Cột đèn trang trí sân vườn DC06 được sản xuất từ hợp kim nhôm hoặc thép kết hợp gang đúc mang lại kiểu dáng đẹp và độ bền cao. Sản phẩm có thể kết hợp với nhiều loại tay chùm kiểu dáng đẹp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. 

  • Vật liệu sản xuất cột đèn theo tiêu chuẩn JIS 3101, JIS 3106.
  • Cột đèn được hàn dọc tự động từ Nhật Bản trong môi trường khí bảo vệ CO2, theo tiêu chuẩn BS 5135, AWS D1.1
  • Thân cột có chiều cào từ 1,5m – 2m được chế tạo liền thân, không nối hàn ngang thân giúp sản phẩn có độ chống cong vênh và tính thẩm mỹ cao.

9. Cột đèn sân vườn Nouvo

Cột đèn sân vườn Nouvo
Cột đèn chiếu sáng sân vườn Nouvo

Cột đèn trang trí sân vườn Nouvo được sử dụng phổ biến trong hệ thống chiếu sáng trang trí công viên, đường phố, vườn hoa. Với ưu điểm là kiểu dáng cổ điển nhẹ nhàng, độ bền cao lên tới 15 năm. Cột đèn Nouvo phù hợp với nhiều kiểu dáng tay chùm và bóng đèn khác nhau. Cấu tạo đế gang đúc, thân thép và tay cần kiểu gắn đầu đèn từ 1-5 bóng.

10. Cột đèn sân vườn Arlequin

Cot den san vuon Arlequin
Cột đèn trang trí sân vườn công viên Arlequin

Cột đèn trang trí công viên Arlequin là mẫu cột để trang trí chiếu sáng công viên, đường phố, khu đô thị. Trụ đèn sân vườn được cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp, cột có thiết kế tay đèn kép loại 2 bóng đến 4 bóng. Có thể kếp hợp được nhiều loại bóng khác nhau. Kiểu dáng đơn giản, giá tiền phù hợp. Cột Arlequin phù hợp cho các hạng mục chiếu sáng công cộng.

Báo giá cột đèn sân vườn trang trí chiếu sáng đẹp

Vina Lighting gửi đến khách bàng báo giá chi tiết về các loại cột đèn chiếu sáng sân vườn, công viên, khu đô thị, biệt thự, villa,… Bảng giá sau bao gồm các loại cột đèn sân vườn 1 bóng, 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng, 5 bóng. Ngoài ra chúng tôi có thể thiết kế theo yêu cầu lắp thêm bóng đèn cho cột lên đến 9 bóng.

Loại cột đèn Giá bán lẻ (VND)
Cột đèn trang trí sân vườn Arlequin 1.850.000 – 3.270.000
Cột đèn trang trí sân vườn Pine 3.350.000 – 5.470.000
Cột đèn trang trí sân vườn Banian 3.380.000 – 5.370.000
Cột đèn trang trí sân vườn Banboo 3.450.000 – 5.870.000
Cột đèn trang trí sân vườn DC02 3.650.000 – 5.250.000
Cột đèn trang trí sân vườn DC06 3.650.000 – 5.350.000
Cột đèn trang trí sân vườn DC07 3.550.000 – 5.850.000
Cột đèn trang trí sân vườn DC09 3.640.000 – 6.500.000
Cột đèn trang trí sân vườn Nữ Hoàng 3.680.000 – 6.800.000

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm 10% Vat. Giá cột đèn sân vườn trên chỉ mang tính chất tham khảo giá thành có thể tăng hoặc giảm tùy vào giá vật liệu sản xuất. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá chi tiết.

Thông báo: Chúng tôi không thanh lý cột đèn sân vườn đã qua sử dụng hoặc cột đèn trang trí chất lượng không đảm bảo ra thị trường.

Báo giá một số mẫu đèn dành cho cột sân vườn:

Loại đèn Giá thành /  VND
Đèn cầu hoa sen 250.000 – 550.000
Đèn cầu trong 280.000 – 580.000
Đèn trắng cầu đục 280.000 – 550.000
Đèn cầu kẻ sọc 270.000 – 535.000
Đèn mai chiếu thủy 890.000 – 1.200.000
Đèn Tulip 280.000 – 580.000
Đèn nữ hoàng 1.880.000 – 1.980.000
Đèn Maria 750.000 – 930.000
Đèn con mắt 580.000 – 800.000

Địa chỉ công ty bán cột đèn sân vườn uy tín chất lượng

Vina Lighting là thương hiệu cung cấp các loại trụ đèn trang trí ngoài trời với nhiều loại mẫu mã đa dạng, chất liệu sản xuất tốt nhất. Nhà máy của chúng tôi có dây chuyền đúc khối sản phẩm, sơn nhiệt, hàn công nghệ cao.

Nếu bạn đang cần tìm một thương hiệu công ty bán cột đèn sân vườn uy tín. Hãy tìm đến Vina Lighting, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm cột đèn trang trí sân vườn, công viên, đường phố, nhà cửa đẹp và tốt nhất. Cung cấp số lượng lớn với giá thành tốt nhất cho các dự án chiếu sáng và trang trí đường phố, công viên.

Mọi thông tin đặt mua cột đèn sân vườn trang trí chiếu sáng ngoài trời xin vui lòng liên hệ 0855 290 988 – 0353 290 988 hoặc page facebook.com/vinalighting.vn