Giải pháp đèn chiếu sáng cửa hàng

Nếu bạn đang muốn mở một cửa hàng, thì giải pháp đèn chiếu sáng cửa hàng bằng đèn LED sẽ đóng một vai trò quan trọng trong giao diện tổng thể của cửa hàng. Đèn LED chiếu sáng có thể làm cho không gian dễ nhìn hơn và làm nổi bật các sản phẩm mới ra mắt hoặc các khu vực khác nhau của cửa hàng.

Có thể sử dụng kết hợp nhiều loại đèn LED khác nhau để làm cho cửa hàng trở nên hiện đại và thu hút hơn. Tia chớp trong cửa hàng bán lẻ là một phần quan trọng của chiến lược kinh doanh. Đọc hướng dẫn đèn chiếu sáng cửa hàng bán lẻ này để biết thêm.

Giải pháp đèn chiếu sáng cửa hàng
Giải pháp đèn chiếu sáng cửa hàng bán lẻ

Các loại giải pháp chiếu sáng cửa hàng

Ánh sáng hiệu quả là rất quan trọng trong các cửa hàng bán lẻ. Ánh sáng là một công cụ rất mạnh có thể thiết lập tâm trạng của cửa hàng; nếu được sử dụng đúng cách, đèn LED chiếu sáng có thể mang lại sự chú ý cho các sản phẩm được đánh dấu. Nói chung, bốn loại ánh sáng LED được sử dụng trong các cửa hàng bán lẻ: môi trường xung quanh, điểm nhấn, nhiệm vụ và trang trí. Hệ thống chiếu sáng phù hợp là nền tảng của trải nghiệm mua sắm tốt.

1. Ánh sáng điểm nhấn

Ánh sáng nổi bật được sử dụng để làm nổi bật một số sản phẩm, khu vực nhất định, cách trưng bày và trang trí trong cửa hàng của bạn. Ánh sáng nhấn được sử dụng để làm cho sản phẩm của bạn trở nên đặc biệt hơn và đặc biệt hơn để bày bán trên các kệ và quầy trưng bày trong cửa hàng của bạn.

Ánh sáng nổi bật làm cho cửa sổ cửa hàng và các sản phẩm nổi bật của bạn được khách hàng chú ý hơn. Đèn chiếu sáng cửa hàng nổi bật có thể được lắp đặt phía sau các tủ trưng bày làm đèn nền và cũng có thể được sử dụng để chiếu sáng các góc trong cửa hàng của bạn.

2. Ánh sáng xung quanh

Ánh sáng xung quanh là ánh sáng chính của cửa hàng bán lẻ. Nó phải được như vậy mà nó làm cho khách hàng cảm thấy được chào đón. Nó không được quá mờ và cũng không quá sáng. Số lượng đèn và độ sáng của đèn sẽ phụ thuộc vào không gian rộng như thế nào. 

Nếu cửa hàng nhỏ, nó sẽ yêu cầu ánh sáng mờ và ít công suất hơn, trong khi đó sẽ cần một ánh sáng mạnh hơn nếu cửa hàng lớn. Ánh sáng xung quanh được sử dụng để mang lại bầu không khí thoải mái trong cửa hàng. Chúng chủ yếu được sử dụng để duy trì ánh sáng chung trong toàn bộ cửa hàng. Chúng tiêu thụ ít điện hơn so với các loại đèn LED khác. Vì vậy, người ta sẽ không phải lo lắng về chi phí điện nặng với chúng.

3. Chiếu sáng các hạng mục

Đèn chiếu sáng cửa hàng bán lẻ được sử dụng để tập trung vào những khu vực cần nhiều ánh sáng hơn trong cửa hàng, chẳng hạn như phòng thay đồ hoặc phòng chờ. Khách hàng cần nhiều ánh sáng hơn trong phòng thay đồ vì họ muốn xem món đồ vừa vặn và trông như thế nào. Nhân viên thu ngân cũng cần nhiều ánh sáng hơn để nhìn đúng các khoản tiền và do đó làm công việc của họ một cách hiệu quả. Loại ánh sáng này cũng được sử dụng trên bảng hiệu cửa hàng và khu vực lối vào, giúp khách hàng đọc đúng tên cửa hàng.

4. Đèn trang trí cửa hàng

Mục đích của đèn trang trí không phải là chiếu sáng mà chủ yếu dùng để thu hút thị giác. Những đèn này đóng một vai trò quan trọng trong các cửa hàng bán lẻ; do đó, chúng nên được trang trí và đẹp. Đèn trang trí thường được sử dụng để mang lại cảm giác hoài cổ. Ví dụ, một chuỗi đèn trắng trên màn hình kỳ nghỉ mùa đông có thể gợi lại nhiều kỷ niệm thời thơ ấu cho khách hàng.

Nếu được sử dụng đúng cách và đúng chỗ, đèn trang trí có thể thu hút được nhiều khách hàng trong một cửa hàng bán lẻ. Mặc dù không tiêu tốn nhiều điện nhưng chúng chỉ được sử dụng trong một số khu vực cụ thể. Chúng không nên được sử dụng trong toàn bộ cửa hàng mà chỉ được sử dụng trên một số sản phẩm hấp dẫn nhất.

Khi bốn loại ánh sáng khác nhau này được sử dụng hiệu quả, nó sẽ làm cho một cửa hàng bán lẻ trở nên hấp dẫn hơn, thu hút sự chú ý của khách hàng và thúc giục họ mua sản phẩm từ cửa hàng.

Các loại đèn LED chiếu sáng cửa hàng được sử dụng nhiều nhất

Các loại đèn LED khác nhau có sẵn trong các cửa hàng bán lẻ giúp cải thiện diện mạo tổng thể của cửa hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về các loại đèn LED hiện có để giúp mọi người hiểu rõ hơn. Đèn chiếu sáng không chỉ tuyệt vời để trang trí cửa hàng mà để đưa ra quyết định sáng suốt, cần phải có sự hiểu biết về các loại khác nhau hiện có. 

1. Đèn rọi ray LED chiếu sáng

Đèn rọi ray
Đèn rọi ray Led RVN01

Sử dụng đèn LED chiếu sáng trong các cửa hàng bán lẻ giúp phục vụ cho một số mục đích trong các cửa hàng bán lẻ. Việc thiết lập hệ thống đường ray có các thiết bị chiếu sáng được gắn vào bằng dây cáp điện. Sử dụng đèn rọi LED có nhiều tùy chọn màu sắc, kiểu dáng và phong cách. 

Công nghệ chiếu sáng này không yêu cầu thiết lập khác và cung cấp nhiều tùy chọn mà không cần hệ thống riêng biệt. Chúng có thể được sử dụng để thắp sáng không gian tổng thể nói chung hoặc bằng cách tập trung vào các đèn cụ thể trên đường đua. 

2. Đèn LED âm trần Downlight

Đèn LED Downlight cho các cửa hàng bán lẻ mang lại hiệu suất tuyệt vời và môi trường mua sắm thoải mái nhất. Nó giúp các chủ cửa hàng bán lẻ mang đến trải nghiệm khách hàng đặc biệt và cũng giúp họ tạo tâm trạng để mua sắm nhiều hơn. Đèn downlight âm trần cung cấp ánh sáng đồng đều khắp không gian và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cửa hàng bán lẻ và một số tòa nhà và công trình kiến ​​trúc khác. 

3. Đèn LED Panel âm trần, thả trần

Đèn LED panel có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Những chiếc đèn này có kiểu dáng đẹp và tạo cho các cửa hàng bán lẻ của họ một cái nhìn chuyên nghiệp. Các tính năng thiết kế của loại đèn này sử dụng các vật liệu tích hợp chất lượng cao, giúp đảm bảo rằng các sản phẩm được sản xuất đều bền vững. 

Đèn Led Panel 300×300 của Vina Lighting là một trong những đèn LED panel tốt nhất hiện có trên thị trường giúp các chủ cửa hàng bán lẻ nâng cao diện mạo và cảm nhận tổng thể cho cửa hàng của họ. 

4. Đèn pha chiếu sáng cho các cửa hàng bán lẻ

Đèn LED pha là lựa chọn chiếu sáng sáng tạo mang lại một số lợi ích cho các chủ cửa hàng bán lẻ và là một lựa chọn tuyệt vời để nâng cao trải nghiệm mua sắm tổng thể. Đèn được đặt tên như vậy vì chúng có thể dễ dàng giúp bao phủ toàn bộ khu vực bằng ánh sáng. Dù diện tích rộng đến đâu, người ta cũng có thể dễ dàng che chắn bằng đèn chiếu sáng. Đèn có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau để bạn lựa chọn. Chức năng cơ bản của loại ánh sáng này là nó cung cấp ánh sáng góc rộng để bao phủ các khu vực lớn hơn một cách dễ dàng hơn. 

Chúng là tốt nhất để thắp sáng các cửa hàng bán lẻ lớn hơn, siêu thị, trung tâm thương mại, v.v. Chúng giúp nâng cao diện mạo và giao diện tổng thể của cửa hàng. Vorlane cung cấp đèn pha tốt nhất với sự lựa chọn đa dạng cho các loại cửa hàng bán lẻ khác nhau. Chúng tiêu thụ ít năng lượng hơn và truyền độ sáng tuyệt vời để làm sáng toàn bộ không gian.

Tại sao nên dùng đèn LED chiếu sáng cửa hàng?

Đèn LED chiếu sáng cửa hàng bán lẻ vì nhiều lợi ích, bao gồm giảm chi phí và sử dụng năng lượng. Dưới đây là một số lý do tại sao đèn LED được sử dụng để chiếu sáng cửa hàng. 

  • Tuổi thọ: Đèn LED có tuổi thọ cao hơn so với bóng đèn truyền thống. Một bóng đèn LED trung bình có thể kéo dài đến 50.000 giờ, nhưng một bóng đèn thường chỉ có thể kéo dài 10.000 giờ. Trung bình một bóng đèn LED có tuổi thọ từ 6 đến 12 năm. Tuổi thọ này dài hơn khoảng 40 lần so với bóng đèn sợi đốt truyền thống. 
  • Hiệu quả năng lượng: một lợi ích chính khác của việc sử dụng đèn LED là hiệu quả năng lượng của chúng. Hiệu quả năng lượng có thể được đo bằng lượng ánh sáng mà thiết bị phát ra cho mỗi đơn vị watt hoặc công suất. Tuy nhiên, trước đó, điều này được đo bằng số lumen được tạo ra. Đèn LED tạo ra ít chất thải hơn và nhiều lumen hữu ích hơn so với công nghệ chiếu sáng khác. Bằng cách thay thế các bóng đèn bằng đèn LED trong cửa hàng bán lẻ, người ta sẽ nhận thấy sự cải thiện rất nhiều về hiệu quả sử dụng năng lượng. Tuy nhiên, hiệu quả năng lượng tổng thể phụ thuộc vào đèn LED được sử dụng.
  • Tốt hơn cho môi trường: Đèn LED cũng được sử dụng trong các cửa hàng bán lẻ vì mọi người ngày càng có ý thức hơn. Do đó, các công ty và chủ cửa hàng bán lẻ đang tìm kiếm các lựa chọn tiết kiệm năng lượng hơn để thu hút những khách hàng có ý thức xã hội. 
  • Không phát ra tia UV hoặc nhiệt: Bạn đã bao giờ thử thay bóng đèn sợi đốt ngay sau khi sử dụng chưa? Nó nóng, phải không? Vấn đề này được loại bỏ trong trường hợp đèn LED. Bóng đèn truyền thống biến hầu hết năng lượng của chúng thành nhiệt, nhưng điều đó không đúng với đèn LED.
  • Hoạt động điện áp thấp: Đèn LED cần ít điện áp hơn, lý tưởng cho các doanh nghiệp, đặc biệt là khi lũ lụt thường xảy ra. Đèn LED rất hoàn hảo vì chúng cần rất ít điện áp. Một thiết bị điện tử có điện áp thấp hơn sẽ bảo vệ những người trong cửa hàng khỏi những cú sốc gây tử vong và có hại. Sau lũ lụt, trong quá trình thu dọn thùng máy, nếu ai đó chạm vào thiết bị điện tử điện áp thấp sẽ an toàn hơn nhiều so với bóng đèn chạy bằng điện cao áp. 
  • Tính định hướng: một lý do khác khiến các chủ cửa hàng bán lẻ thích sử dụng đèn LED là chúng phát ra ánh sáng ở 180 độ. Điều này có nghĩa là góc này làm cho ánh sáng bị lõm xuống; do đó, nó là hoàn hảo cho các cửa hàng bán lẻ. Không có sự lãng phí ánh sáng và năng lượng trong trường hợp này, ngược lại, trong trường hợp bóng đèn, nó phát ra ánh sáng 360 độ sẽ trở nên vô dụng nếu người ta muốn chiếu sáng hoặc tập trung vào bất kỳ khu vực nào.

Đèn LED là cách tốt hơn bất kỳ loại đèn khác có sẵn trên thị trường hiện nay. Chúng tiện lợi, thẩm mỹ, tiết kiệm năng lượng và tốt cho môi trường, đó là lý do tại sao đèn LED chủ yếu được sử dụng trong các cửa hàng bán lẻ.

Làm thế nào để sử dụng đèn LED chiếu sáng cho cửa hàng bán lẻ?

Không nghi ngờ gì nữa, đèn LED là lựa chọn tốt nhất cho các chủ cửa hàng bán lẻ để thu được lợi ích tối đa và làm cho sản phẩm trông đẹp mắt hơn. Độ chiếu sáng thích hợp làm tăng thêm vẻ ngoài của sản phẩm và thuyết phục khách hàng mua. Nhiều lợi ích mà đèn LED mang lại bao gồm sự gia tăng lợi nhuận của doanh nghiệp và sự an toàn của nhân viên tại nơi làm việc. 

Cách đèn giúp chủ cửa hàng bán lẻ tận dụng tối đa doanh thu được thảo luận dưới đây:

1. Đèn LED để trưng bày cửa hàng

Đèn LED chiếu sáng cửa hàng bán lẻ giúp nâng cao màn hình tổng thể và cung cấp khả năng chiếu sáng tốt hơn so với các tùy chọn chiếu sáng khác. Đèn LED được lắp đặt để trưng bày phục vụ mục đích vì nó giúp thu hút sự chú ý của những người ghé thăm cửa hàng. Tùy thuộc vào diện tích bề mặt, màu sắc tường, vv, người ta nên chọn ánh sáng trưng bày để bổ sung cho diện mạo tổng thể của cửa hàng. 

Bằng cách lắp đặt đèn LED chiếu sáng cửa hàng, người ta sẽ thấy doanh số bán hàng tăng lên đáng kể và lượng khách đến cửa hàng của họ nhiều hơn. Nó tự động bắt mắt và thu hút khách hàng tiềm năng vào cửa hàng của họ. 

2. Đèn LED cho cửa sổ cửa hàng

Đèn LED được lắp đặt tại các cửa sổ của cửa hàng để thu hút đám đông. Vì sự cạnh tranh đối với một số cửa hàng bán lẻ rất khốc liệt, các chủ cửa hàng chọn cách trang trí toàn bộ cửa hàng của họ để trông dễ nhìn hơn. Đèn lắp đặt ở cửa sổ giúp thu hút sự chú ý của người qua đường, đồng thời tăng thêm vẻ sang trọng cho sản phẩm trưng bày. 

Ánh sáng không chỉ thu hút sự chú ý mà còn thu hút ánh nhìn. Nếu một cửa hàng bán lẻ có cửa sổ được chiếu sáng hấp dẫn, khách hàng tiềm năng chắc chắn sẽ bước vào để khám phá bộ sưu tập. Cơ hội là họ cũng sẽ mua một cái gì đó từ cửa hàng của họ nếu họ đang cung cấp một cái gì đó có giá trị. 

3. Đèn LED chiếu sáng tủ trưng bày bán lẻ

Đèn tủ trưng bày độc đáo và đẹp mắt làm tăng thêm diện mạo của cửa hàng và phát triển sự quan tâm đến người tiêu dùng mua sản phẩm. Loại ánh sáng này đang trở nên phổ biến và mang lại nhiều ưu điểm hơn so với các thiết kế thông thường. Lắp đặt đèn tủ trưng bày là cách tốt nhất để cung cấp cho cửa hàng bán lẻ một diện mạo hiện đại.

Hầu hết các chủ cửa hàng bán lẻ thường sử dụng đèn trần cho cửa hàng của họ; do đó, đèn tủ sẽ làm cho cửa hàng trông độc đáo và nghệ thuật. Người ta có thể lắp đặt loại đèn chiếu sáng này ở bất kỳ góc văn phòng nào. Ngoài ra, tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia nội thất sẽ giúp phân chia tốt hơn. 

Họ sẽ đề xuất những cách tốt nhất mà họ có thể thêm vào diện mạo cửa hàng của mình. Ngay cả những góc sâu nhất của tủ trong cửa hàng bán lẻ cũng có thể lắp đặt đèn để những thứ được cất giữ ở đó có thể nhìn thấy rõ ràng. 

4. Đèn LED ngoài trời cho mặt tiền cửa hàng

Một cách tuyệt vời khác để sử dụng đèn LED cho các cửa hàng bán lẻ là lắp đặt chúng ở mặt tiền cửa hàng. Hơn nữa, chúng là những lựa chọn tiết kiệm năng lượng có thể được duy trì cả ngày. Chúng làm cho toàn bộ cửa hàng trông tươi sáng và rực rỡ. Hơn nữa, những thứ được giữ trong đó, những tấm bảng treo, và một số khía cạnh khác của cửa hàng đều có thể nhìn thấy rõ ràng. Đây là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. 

Hơn nữa, sau khi bên ngoài trời tối, đèn cửa hàng được lắp đặt ở mặt tiền cửa hàng giúp mang lại sự an toàn và tầm nhìn thích hợp. Nó cũng tạo ra sự chào đón nồng nhiệt cho những người bước vào quán. Nó cũng khuyến khích doanh số bán hàng vì đèn LED được lắp đặt ở cửa trước làm cho mọi thứ trông sang trọng và thanh lịch. Bằng cách lắp đặt đèn LED trước cửa hàng, hãy sẵn sàng thu hút nhiều sự chú ý càng nhanh càng tốt. 

Cách chọn đèn LED bán lẻ phù hợp

Thực hiện theo các gợi ý được đề cập dưới đây để chọn đèn LED bán lẻ phù hợp

1. Nhiệt độ màu đèn chiếu sáng

Vẻ đẹp của ánh sáng LED là nó có nhiều nhiệt độ màu. Chúng có màu trắng ấm mang lại một tông màu rất tinh tế và giản dị và màu trắng lạnh tạo ra một tông màu rất tươi và hiện đại. Đèn LED cũng có màu ánh sáng ban ngày có tông màu trung tính và tự nhiên. Nhiệt độ màu mà người ta chọn phải phù hợp với chủ đề của cửa hàng. Ví dụ, nếu cửa hàng có vẻ ngoài hiện đại, thì đèn LED sẽ phù hợp với cửa hàng nhất.

2. Lumen đèn LED

Trước đó, đèn halogen, độ sáng của đèn sợi đốt và đèn HID hoặc đèn phóng điện cường độ cao được đo bằng watt. Bây giờ đèn thường được đo bằng lumen. Càng có nhiều lumen, ánh sáng càng sáng. Do đó, người ta nên luôn xem xét lumen trước khi mua đèn LED và luôn kiểm tra lumen. Lumen phải cao nếu một người đang tìm kiếm ánh sáng rực rỡ.

Nếu một người đang nâng cấp từ bóng đèn truyền thống lên lumen và họ muốn độ sáng tương tự. Sau đó, người ta sẽ phải loại bỏ số cuối cùng có trong giá trị lumen một cách đơn giản. Bây giờ, bất cứ thứ gì còn lại là công suất sợi đốt. Ví dụ, bóng đèn LED 600 lumen gần giống như bóng đèn sợi đốt 60 watt.

3. Công suất W của đèn chiếu sáng

Đèn LED giúp tiết kiệm điện năng và đồng thời cho nhiều ánh sáng hơn. Đèn LED không được đo bằng công suất như bóng đèn khiếm nhã. Đúng hơn là chúng được đo bằng lumen. Tuy nhiên, nó rất dễ chuyển đổi từ watt sang lumen. Ví dụ, 8 watt gần tương tự với 800 lumen. Vì vậy, nếu người ta muốn một ánh sáng dẫn có watt lớn hơn, thì lumen của nó phải cao.

4. Ngân sách đầu tư

Không thể phủ nhận thực tế rằng ánh sáng là một thành phần tuyệt vời mà người ta nên lắp đặt trong cửa hàng bán lẻ của họ. Tuy nhiên, người ta cũng nên xem xét ngân sách của họ. Phải nói rằng, các tùy chọn cao cấp luôn sẵn có và cả những lựa chọn phù hợp với túi tiền cũng có sẵn trên thị trường. 

Ngoài ra, không nên thỏa hiệp quá nhiều về chi phí để những chiếc đèn mới mua tạo ra một không gian buồn tẻ. Sẽ hữu ích nếu một người nghĩ đến sự rung cảm của không gian và tính cách của họ, dựa trên đó lựa chọn ánh sáng sẽ được thực hiện. Sau khi tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia chiếu sáng, người ta nên đưa ra quyết định tốt nhất có thể. 

5. Chất lượng và Bảo trì

Mặc dù đèn LED, khi được lắp đặt trong cửa hàng bán lẻ của một người, sẽ làm giảm hóa đơn năng lượng đến mức đáng kể, nhưng chúng sẽ cần được bảo trì thường xuyên. Nó không yêu cầu bảo trì nhiều, nhưng duy trì nó ở một mức độ nào đó sẽ có lợi. Bằng cách này, các thiết bị chiếu sáng cửa hàng sau khi được lắp đặt sẽ có tuổi thọ lâu hơn dự kiến. 

Sẽ rất hữu ích nếu ai đó cũng xem qua hướng dẫn sử dụng để biết cách xử lý mọi thứ đúng cách và tránh cho đèn bị hỏng. Môi trường mà họ sử dụng ánh sáng cũng rất quan trọng. Điều đó nói rằng, nhiệt độ lưu trữ và làm việc phải ở mức tối ưu để đảm bảo tuổi thọ tốt của đèn LED. 

Tổng kết về đèn chiếu sáng cửa hàng

Người ta cần đảm bảo rằng ban đầu họ mua bóng đèn LED chất lượng tốt và các thiết bị cố định khác để nó có tuổi thọ lâu hơn dự kiến. Đây sẽ là khoản đầu tư một lần và họ sẽ không phải thay bóng đèn nhiều lần.

Ngoài ra, khi cài đặt chúng trong cửa hàng, người ta sẽ phải sử dụng chúng thường xuyên để đảm bảo rằng chúng luôn ở trong tình trạng hoạt động. Ánh sáng được lắp đặt trong cửa hàng bán lẻ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng của khách hàng và ánh sáng buồn tẻ sẽ không khuyến khích họ mua sắm nhiều hơn.

Để đặt mua các loại đèn LED chiếu sáng cửa hàng hãy liên hệ đến nhà sản xuất Vina Lighting theo số 0855 290 988 hoặc Page facebook.com/vinalighting20

5/5 - (7 bình chọn)

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VINA LIGHTING

  • Địa chỉ: Số 20 ngõ 77 đường Cầu Noi, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội
  • Hotline: 0855 290 988 - 0353 290 988
  • Website: vinalighting.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Đèn chống cháy nổ sử dụng trong sản xuất

Môi trường công nghiệp có nhiều điều kiện nguy hiểm đòi hỏi phải sử dụng...

Cách để đèn LED âm trần có ánh sáng tốt nhất

Cách để đèn LED âm trần có ánh sáng tốt nhất là điều cần thiết...

Lời khuyên khi thay thế đèn downlight cũ hỏng

Lời khuyên khi thay thế đèn downlight cũ hỏng an toàn từ chuyên gia chiếu...

Đèn tuýp được sản xuất như thế nào?

Đèn tuýp được sản xuất như thế nào?  Bạn đã bao giờ dừng lại để...

Giải pháp đèn chiếu sáng sân bóng chuyền

Giải pháp đèn chiếu sáng sân bóng chuyền tốt nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế...

Ứng dụng tốt nhất cho chiếu sáng gián tiếp

Ứng dụng tốt nhất cho chiếu sáng gián tiếp như thế nào là tốt nhất?...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *