Giới thiệu tổng quan về Vina Lighting

Vina Lighting là thương hiệu thuộc Công ty TNHH Thiết Bị Điện và Chiếu Sáng Đô Thị Thiên Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm thiết bị điện, và chiếu sáng ngoài trời, công nghiệp, đường phố, trong nhà, trang trí sân vườn, biệt thự…

Chiếu sáng Vina Lighting

Lịch sử thành lập thương hiêu Vina Lighting

Với nhu cầu mang đến các sản phẩm chiếu sáng có chất lượng tốt nhất, chúng tôi Vina Lighting hình thành. Hiện này ngoài các thiết bị chiếu sáng trong nhà cấp thiết như đèn tuýp led, đèn panel, đèn âm trần, đèn trang trí… Đèn chiếu sáng ngoài trời cũng đang được chú trọng hơn trong công việc và cuộc sống, điển hình như đèn đường LED, hay đèn pha LED chiếu xa.

Đèn đường giúp các phương tiện lưu thông và bảo vệ tài sản. Đèn pha Led giúp chiếu sáng các công trình xây dựng, bến cảng bốc xếp hàng hóa hay đèn nhà xưởng công nghiệp chiếu sáng hoạt động của nhà máy sản xuất.

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm đèn chiếu sáng, đèn công nghiệp chất lượng kém và không đảm bảo an toàn cho con người. Chính vì vậy VINA LIGHTING hình thành và mong muốn đem lại cho mọi người những sản phẩm thiết bị chiếu sáng tốt nhất.

Tầm nhìn của Vina Lighting vươn xa mang ánh sáng đến mọi nơi

Độ uy tín, cùng kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực cơ điện và chiếu sáng đô thị, Vina Lighting tự tin có thể tham gia bất kỳ dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Điều đó được chứng minh thông qua sự hài lòng của hàng trăm khách hàng đã hợp tác cùng chúng tôi trong nhiều năm.

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Có tính thẩm mỹ, uy tín cao của từng sản phẩm và làm theo ý tưởng yêu cầu của Quý khách với giá thành hợp lý nhất.

Vina Lighting giới thiệu các sản phẩm kinh doanh:

Van Phong VINA LIGHTING 1

Với khẩu hiệu: 

Vina Lighting – Chất lượng khẳng định thương hiệu

Chúng tôi  luôn cố gắng mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ về chứng chỉ chất lượng, chứng nhận xuất xưởng (CO, CQ).

Đặc biệt là chính sách bảo hành sau bán hàng vô cùng hấp dẫn từ 12 – 36 tháng đối với từng loại sản phẩm. Nên Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng ở chúng tôi.

Công Ty TNHH Thiết Bị Điện và Chiếu Sáng Đô Thị Thiên Nam

Add: 20 Ngõ 77 Đường Cầu Noi, Phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, tp Hà Nội

Hotline: 0855 290 988

Trang web:  www.vinalighting.vn/

Page:  Facebook.com/vinalighting20

5/5 - (1 bình chọn)