Giải pháp đèn LED chiếu sáng thể thao

Giải pháp về đèn Led chiếu sáng thể thao – sân vận động. Khi lựa chọn hệ thống chiếu sáng sân vận động để lắp đặt trong các sân vận động, đừng chỉ tập trung vào các giải pháp ngắn hạn cho các vấn đề về hệ thống chiếu sáng được lắp đặt. Mục đích của nó là cải thiện chất lượng của các địa điểm trong tương lai, cũng như đảm bảo chi phí bảo trì luôn nằm trong ngân sách.

Đèn Led chiếu sáng thể thao
Đèn Led chiếu sáng thể thao – Sân vận động

So với đèn thể thao metal halide, đèn LED thể thao có những ưu điểm rõ ràng hơn

Cả hai mục tiêu đều có thể đạt được khi có ánh sáng của sân vận động Mỹ Đình. Vì vậy, việc lựa chọn đèn LED thể thao phù hợp cho sân vận động của bạn là rất quan trọng cho một kế hoạch kinh doanh thành công.

Tại sao nên chọn đèn LED chiếu sáng thể thao thay vì đèn halogen?

Để hiểu được ánh sáng được tạo ra như thế nào, điều quan trọng là phải hiểu quá trình chiếu sáng của hai loại đèn. Lần đầu tiên xảy ra trước khi dòng điện đi đến bóng đèn LED và có thể được coi là quá trình tiêu thụ điện năng. Lần thứ hai xảy ra muộn hơn một chút, thông qua sự chiếu ánh sáng.

1. Quá trình tiêu thụ điện

Theo mức tiêu thụ năng lượng, chúng ta có nghĩa là phần trăm năng lượng được sử dụng, điều này rất quan trọng để bật đèn. Trong một bóng đèn halogen điển hình, có tới 80% năng lượng bị lãng phí trong quá trình phát điện. Sử dụng đèn LED chiếu sáng thể thao của chúng tôi, năng lượng lãng phí ít hơn 10%, do đó, đèn LED chiếu sáng thể thao của chúng tôi sẽ yêu cầu ít điện năng hơn và sẽ đạt được độ sáng vượt xa ánh sáng halogen cung cấp.

2. Quá trình chiếu sáng

Quá trình chiếu sáng là khâu thứ hai. Khi đã bật nguồn sáng, bạn cần chiếu ánh sáng với cường độ lớn xuống đất. Đây là nơi mà sự phân biệt giữa độ sáng và hiệu quả là rất quan trọng.

Đèn LED công suất cao có hiệu quả hơn vì chúng rất sáng?

Trả lời cho câu hỏi trên là: không. Đối với đèn pha LED, điều quan trọng nhất không phải là độ sáng của chúng mà là cường độ ánh sáng của chúng. Nếu đèn rất sáng trong 5-10 mét đầu tiên nhưng giảm dần sau khoảng cách này, thì ánh sáng chiếu tới sân sẽ khá thấp, điều này cần lưu ý rằng đối với các thiết bị chiếu sáng thể thao thường được lắp đặt trên các cột cao.

Vì vậy, chúng ta không chỉ phải xem xét độ sáng mà còn phải xem xét cách ánh sáng truyền qua khoảng cách. Độ sáng là một yếu tố có liên quan, nhưng không phải là yếu tố duy nhất cần xem xét.

Đèn pha LED Module thể thao

Khả năng chuyển động đạt được như thế nào?

Các yếu tố chính tạo ra mức độ ánh sáng cao là mục đích chính của chiếu sáng LED chuyển động. Quang học hình học, coi ánh sáng là một tập hợp các tia thẳng bị uốn cong khi cắt ngang hoặc phản xạ khỏi bề mặt.

Do đó, khi chế tạo và lắp đặt từng thấu kính được sử dụng cho chiếu sáng sân vận động, điều quan trọng là phải tối đa hóa việc phân tích cách ánh sáng rời khỏi vật cố định và chiếu nó theo một hướng cụ thể theo một cách cụ thể. Điều này đạt được thông qua các tổ hợp toán học và các quy trình mô phỏng ánh sáng. 

Tất cả những điều này mà chúng tôi (chuyên gia về chiếu sáng LED) thực hiện một cách chính xác nhất, nhờ vào bộ phận kỹ thuật bậc thầy chuyên nghiệp của chúng tôi. Nếu đèn led tập trung hơn, ánh sáng sẽ ít bị phân tán hoặc lãng phí hơn khi bạn di chuyển ra khỏi thiết bị cố định.

Tại sao đèn chiếu sáng thể thao Vina Lighting là sự lựa chọn tốt nhất cho lĩnh vực của bạn?

Khi nói đến độ bền, độ an toàn, độ chiếu sáng và tất cả các thông số kỹ thuật cần thiết để phát sóng, đèn chiếu sáng Vina Lighting cung cấp các giải pháp tốt nhất cho bất kỳ sự kiện thể thao hoặc giải trí nào mà bạn có thể tổ chức tại sân hoặc địa điểm của mình.

Đèn chiếu sáng Vina Lighting có nhiều ưu điểm vượt trội so với đèn chiếu sáng truyền thống và sẽ giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc đồng thời tạo ra một môi trường tối ưu cho lĩnh vực của bạn.

Thông qua bài viết trên hi vong bạn sẽ tính toán được những điều cần thiết khi lắp đặt đèn Led chiếu sáng thể thao. Moi nhu cầu đặt mua đèn Led thể thao – sân vận động xin liên hệ: 0855 290 988 hoặc Page facebook.com/vinalighting20

5/5 - (12 bình chọn)

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VINA LIGHTING

  • Địa chỉ: Số 20 ngõ 77 đường Cầu Noi, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội
  • Hotline: 0855 290 988 - 0353 290 988
  • Website: vinalighting.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Cột đèn bát giác cần đơn cần đôi

Cột đèn bát giác là mẫu cột đèn thép thường được sử dụng để chiếu...

3 Comments

Ưu điểm của cột đèn thép so với cột bê tông

Ưu điểm của cột đèn thép so với cột bê tông như thế nào? Cột...

Chất liệu làm cột đèn nào tốt nhất

Chất liệu làm cột đèn nào tốt nhất hiện nay? Từ xưa đến nay cột...

Hướng dẫn mua đèn pha led hợp lý

Hướng dẫn mua đèn pha led hợp lý đến từ các chuyên gia chiếu sáng...

Các loại cột đèn chiếu sáng hiện nay

Các loại cột đèn chiếu sáng là cấu trúc được sử dụng để hỗ trợ...

Giá đèn đường là bao nhiêu?

Giá đèn đường là bao nhiêu? Câu hỏi mà rất nhiều người dùng băn khoăn...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *