Các loại cột đèn chiếu sáng hiện nay

Các loại cột đèn chiếu sáng là cấu trúc được sử dụng để hỗ trợ đèn đường, đèn pha, tín hiệu giao thông và các thiết bị chiếu sáng khác. Chúng có nhiều hình dạng, kích cỡ và vật liệu khác nhau, mỗi loại được thiết kế để phục vụ các mục đích cụ thể. Dưới đây là một số loại cột đèn chiếu sáng thông dụng nhất và công dụng của chúng.

Vina Lighting là nhà cung cấp đáng tin cậy các sản phẩm cơ sở hạ tầng chất lượng cao và tiết kiệm chi phí . Phạm vi sản phẩm của chúng tôi bao gồm các cột thép hình ống được sử dụng cho chiếu sáng đường phố, biển báo giao thông, cột đèn giàn và đèn chiếu sáng thể thao, cột đèn trang trí đường phố . Chúng tôi được biết đến với khả năng sản xuất khối lượng lớn trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn cao.

Cac loai cot den chieu sang hien nay
Các loại cột đèn chiếu sáng hiện nay

Danh sách các loại cột đèn chiếu sáng phổ biến được sử dụng

Cột đèn hình nón tròn

Cot den duong cao ap 10m tron con
Cột đèn hình nón tròn

Các loại cột đèn chiếu sáng, nhưng cột hình nón tròn là phổ biến nhất. Các khu dân cư, công viên, lối đi dành cho người đi bộ đều có thể sử dụng vì thiết kế đơn giản, trang nhã. Những cột này có nhiều độ cao khác nhau và được làm bằng các vật liệu khác nhau có sẵn, bao gồm thép, nhôm và sợi thủy tinh. Chính quyền địa phương và thành phố chọn cột hình nón tròn vì chúng dễ lắp đặt, bảo trì và thay thế.

Cột đèn hình bát giác

Cot den duong bat giac 8m
Cột đèn hình bát giác

Các loại cột đèn chiếu sáng bát giác có thiết kế tương tự như cột hình nón tròn, nhưng có đế tám cạnh. Chúng thường được sử dụng ở những nơi có tải trọng gió cao, chẳng hạn như gần bờ biển hoặc ở những khu vực có tốc độ gió cao. Cột hình bát giác cũng ổn định hơn so với cột hình nón tròn và có khả năng chịu gió lớn và điều kiện thời tiết khắc nghiệt tốt hơn. Chúng được làm từ các vật liệu tương tự như cột hình nón tròn và cũng dễ lắp đặt và bảo trì.

Cột đèn cánh tay thẳng

Tru den chop vang giao thong
Cột đèn chớp vàng giao thông

Cần cột thẳng là cột được thiết kế để hỗ trợ một thiết bị chiếu sáng duy nhất, làm cho chúng trở nên lý tưởng để chiếu sáng giao lộ và tín hiệu giao thông. Chúng thường được làm từ thép hoặc nhôm và có nhiều độ dài khác nhau, tùy thuộc vào chiều cao yêu cầu. Tay đòn thẳng cũng dễ lắp đặt và bảo trì và là lựa chọn phổ biến của chính quyền địa phương và thành phố.

Cột đèn vuông thon

Các loại cột đèn chiếu sáng vuông thon là cột có mặt cắt ngang hình vuông và thuôn nhọn về phía trên. Chúng thường được sử dụng ở những khu vực cần quan tâm đến tính thẩm mỹ, chẳng hạn như ở các quận lịch sử hoặc khu vực trung tâm thành phố. Cột vuông thon có sẵn ở các độ cao khác nhau và được làm từ các vật liệu như thép, nhôm hoặc sợi thủy tinh. Chúng cũng dễ cài đặt, bảo trì và thay thế và là lựa chọn phổ biến của chính quyền địa phương và thành phố.

Cột đèn chiếu pha

Các loại cột đèn chiếu sáng pha là cột được thiết kế để hỗ trợ đèn pha, là loại đèn được sử dụng để chiếu sáng các khu vực ngoài trời rộng lớn. Cột đèn pha thường cao và chắc chắn, đồng thời được làm từ các vật liệu như thép. Chúng có sẵn ở các độ cao khác nhau và thường được sử dụng để chiếu sáng các sân thể thao, bãi đậu xe và các khu vực ngoài trời rộng lớn khác. Cột đèn pha cũng dễ lắp đặt và bảo trì và là lựa chọn phổ biến của chính quyền địa phương và thành phố.

Cột đèn trang trí

Cot den trang tri duong pho
Cột đèn trang trí đường phố

Các loại cột đèn chiếu sáng trang trí là cột được thiết kế để tăng thêm nét thẩm mỹ cho hệ thống chiếu sáng. Chúng thường được sử dụng ở những khu vực có mục đích chính là thẩm mỹ, chẳng hạn như khu vực trung tâm thành phố, khu lịch sử hoặc công viên. Những cột đèn trang trí có nhiều kiểu dáng và vật liệu khác nhau, bao gồm gang, nhôm và sợi thủy tinh tùy thuộc vào môi trường sẽ xảy ra. Chúng cũng dễ lắp đặt, bảo trì và thay thế và là lựa chọn phổ biến của chính quyền địa phương và thành phố .

Các loại cột điện chiếu sáng là một thành phần thiết yếu của bất kỳ hệ thống chiếu sáng ngoài trời nào. Chúng có nhiều hình dạng, kích cỡ và vật liệu khác nhau, mỗi loại được thiết kế để phục vụ các mục đích cụ thể. Từ cột hình nón tròn đến cột trang trí, có một cột chiếu sáng phù hợp với mọi loại dự án chiếu sáng.

Khi chọn cột đèn chiếu sáng hãy liên hệ với VINA LIGHTING. Các chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra cây sào tốt nhất cho nhu cầu của bạn, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0855 290 988 – 0353 290 988 hoặc page facebook.com/vinalighting20.

4.9/5 - (36 bình chọn)

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VINA LIGHTING

  • Địa chỉ: Số 20 ngõ 77 đường Cầu Noi, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội
  • Hotline: 0855 290 988 - 0353 290 988
  • Website: vinalighting.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Đèn sân vận động tốt nhất hiện nay

Các môn thể thao ban đêm đã trở nên khá phổ biến ở mọi lứa...

Công nghệ đèn LED hình thành và phát triển

Công nghệ đèn LED chiếu sáng đã phát triển nhanh chóng trong thập kỷ qua...

Sự khác biệt giữa trình điều khiển LED tuyến tính và DOB của đèn LED

Đèn LED đang ngày càng trở nên phổ biến trong thế giới hiện đại do...

Đèn giao thông được tạo ra như thế nào

Đèn giao thông là phần cứng được chiếu sáng dùng để điều khiển phương tiện và...

Cột đèn bát giác cần đơn cần đôi

Cột đèn bát giác là mẫu cột đèn thép thường được sử dụng để chiếu...

3 Comments

Ưu điểm của cột đèn thép so với cột bê tông

Ưu điểm của cột đèn thép so với cột bê tông như thế nào? Cột...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *