5 mẹo nhanh để chiếu sáng nhà kho

5 mẹo nhanh để chiếu sáng nhà kho, giải pháp chiếu sáng phù hợp cho nhà kho của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt nếu bạn có trần nhà cao. Trần nhà cao đòi hỏi các giải pháp chiếu sáng dành cho chiều cao độc đáo để giúp đạt được khả năng chiếu sáng mạnh và đồng đều. Dưới đây là 5 mẹo hàng đầu khi mua sắm đèn chiếu sáng nhà kho để đảm bảo bạn có được giải pháp phù hợp cho vị trí của mình.

Giải pháp chiếu sáng nhà kho
Đèn chiếu sáng nhà kho

Tổng hợp các mẹo giúp chiếu sáng nhà kho tốt nhất

Kiểm tra chiều cao trần nhà

Điều quan trọng nhất trong 5 lời khuyên khi mua đèn bay cao là kiểm tra chiều cao trần trong không gian của bạn. Đối với trần nhà được coi là đủ cao để yêu cầu chiếu sáng trên cao, trần nhà phải cao ít nhất 4m hoặc cao hơn so với sàn nhà. Nếu trần nhà của bạn thấp hơn 4m, bạn có thể sử dụng các thiết bị chiếu sáng thông thường thay vì đèn chiếu sáng cao.

Kiểm tra các loại vật cố định

Khi bạn đã đo chiều cao trần nhà và biết chắc chắn rằng vị trí của bạn cần chiếu sáng nhà kho, bạn đã sẵn sàng để mua sắm. Khi mua đồ đạc có độ bay cao, bạn cần kiểm tra xem đồ đạc đó có được chỉ định là đồ đạc có độ bay cao hay không. Nếu bạn lắp đặt một thiết bị cố định thông thường trên trần nhà vì bạn nghĩ rằng số lượng quang thông sẽ đủ cho không gian, thì bạn sẽ thất vọng.

Đèn chiếu sáng nhà kho được thiết kế theo một số cách nhất định, chẳng hạn như công suất quang thông cao, gương phản xạ để đảm bảo ánh sáng chiếu xuống sàn và các cân nhắc đặc biệt khác, khiến nó trở thành lựa chọn phù hợp duy nhất cho trần nhà cao hơn.

Xem xét lượng Lumen của thiết bị

Đầu ra lumen là mức độ sáng của thiết bị cố định và thậm chí còn quan trọng hơn với thiết bị chiếu sáng cao. Nếu bạn có lumens cao hơn, bạn có ánh sáng sáng hơn cho không gian. Vì thiết bị cố định sẽ được đặt quá cao nên bạn cần có quang thông cao hơn để đảm bảo chiếu sáng thích hợp xuống sàn. Nhu cầu về lượng quang thông sẽ phụ thuộc vào không gian của bạn nhưng high bay chắc chắn là lựa chọn sáng sủa hơn cho trần nhà cao hơn cần chiếu sáng mạnh.

Xem xét số lượng bóng đèn cố định trên cao

Mặc dù các thiết bị chiếu sáng nhà kho đã từng bị hạn chế trong các tùy chọn thiết kế, nhưng thế giới chiếu sáng hiện đại đã mở rộng khá nhiều. Bay cao hiện có sẵn trong một loạt các loại cố định như đèn led highbay ufo, các tùy chọn chống cháy nổ được gắn, mái vòm âm tường, v.v. Bạn nên xem xét cẩn thận các loại khác nhau khi chọn kết quả phù hợp và tìm kiếm vị trí của mình.

Den nha xuong Highbay UFO XVN01

Chọn loại đèn LED

Có rất nhiều lý do chính đáng để chọn đèn LED hơn các tùy chọn bay cao khác trên thị trường. Để bắt đầu, đèn LED cung cấp một số đầu ra lumen cao nhất với mức tiêu thụ năng lượng thấp nhất. Điều này có nghĩa là bạn có được một giải pháp chiếu sáng mạnh mẽ, tươi sáng mà không phải tốn quá nhiều chi phí cho các tiện ích. LED cũng cung cấp nhiều tùy chọn hơn về các vấn đề quan trọng như nhiệt độ màu và chỉ số hoàn màu.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, chúng tôi có thể giúp bạn tìm những loại đèn chiếu sáng nhà kho tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số 0855 290 988. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua facebook.com/vinalighting20

5/5 - (17 bình chọn)

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VINA LIGHTING

  • Địa chỉ: Số 20 ngõ 77 đường Cầu Noi, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội
  • Hotline: 0855 290 988 - 0353 290 988
  • Website: vinalighting.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Lời khuyên khi thay thế đèn downlight cũ hỏng

Lời khuyên khi thay thế đèn downlight cũ hỏng an toàn từ chuyên gia chiếu...

Đèn tuýp được sản xuất như thế nào?

Đèn tuýp được sản xuất như thế nào?  Bạn đã bao giờ dừng lại để...

Giải pháp đèn chiếu sáng sân bóng chuyền

Giải pháp đèn chiếu sáng sân bóng chuyền tốt nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế...

Ứng dụng tốt nhất cho chiếu sáng gián tiếp

Ứng dụng tốt nhất cho chiếu sáng gián tiếp như thế nào là tốt nhất?...

Mẹo chiếu sáng phòng khách đẹp tinh tế

Làm sao để chiếu sáng phòng khách đẹp nhất và tiết kiệm được kinh phí...

Hệ thống chiếu sáng thông minh cho nhà bạn

VIna Lighting – Cung cấp hệ thống chiếu sáng thông minh cho gia đình bạn...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *