Công ty sản xuất đèn đường Led tốt nhất tại Việt Nam

Khi nói đến việc mua đèn đường, việc lựa chọn một trong những công ty sản xuất đèn đường Led tốt nhất Việt Nam có thể không phải là tất cả những gì bạn phải cân nhắc. Lựa chọn đèn đường sẽ phụ thuộc vào nhiều thứ khác nhau như vị trí của bạn và số tiền bạn sẵn sàng chi tiêu.

Trong những năm qua, số lượng các công ty sản xuất đèn Việt Nam đã tăng lên, và mặc dù điều này thật tuyệt vời, nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn phải cắt bỏ công việc của mình để chọn công ty đèn tốt nhất của Việt Nam.

Công ty sản xuất đèn đường
Công ty sản xuất đèn đường Led tốt nhất

Những điều khác bạn sẽ cần phải xem xét bao gồm:

  • Khoảng thời gian công ty đã kinh doanh sản xuất đèn đường
  • Kinh nghiệm và chuyên môn của công ty (ít nhất năm năm kinh nghiệm)
  • Chuỗi cung ứng, đánh giá của khách hàng, giá thành của sản phẩm và cuối cùng là tài liệu tham khảo

Bạn muốn đảm bảo rằng bạn mua đèn đường chất lượng với giá tốt nhất từ ​​một công ty sản xuất đèn đường Led ở Việt Nam biết họ đang làm gì.

Tìm hiểu chọn nhà sản xuất đèn đường Led uy tín tại Việt Nam

1. Tính đa dụng

Đèn LED đang trở nên khá phổ biến trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, nếu bạn định sử dụng đèn đường LED, bạn phải chọn cả hai nhà sản xuất đèn đường led tốt nhất tại Việt Nam và trình điều khiển, thân đèn, chip và bộ chống sét tốt nhất. Những thứ như ánh sáng có thể phức tạp và tốn kém khi chọn sai.

Đèn đường là đèn chiếu sáng ngoài trời, có nghĩa là chúng phải chịu các nguy cơ từ môi trường như gió, mây bụi, quá nhiều nhiệt và mưa đá. May mắn thay, đã có nhiều tiến hóa do tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành và số lượng các công ty sản xuất đèn đường led tại Việt Nam.

Do đó, việc xác định đèn đường tốt nhất cho dự án của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí bảo trì trong tương lai.

2. Cấu tạo bộ phận đèn đường

Một trong những yếu tố cần thiết của hệ thống chiếu sáng đường phố chính là ánh sáng / nguồn sáng. Nguồn sáng biến đổi công suất (W) thành ánh sáng nhìn thấy. Mục đích cơ bản của đèn đường là bảo vệ các khu phố và thành phố bằng cách cung cấp ánh sáng.

Do đó, nguồn sáng là yếu tố quyết định chính cho chất lượng quang học của đèn đường, hiệu quả của hệ thống chiếu sáng của bạn và cuối cùng là chi phí của nó.

Khi bạn xem xét việc lắp đặt đèn đường của mình, bạn cần lưu ý rằng; Đèn hơi natri cao áp (HPSV), đèn halogen kim loại (MH) và đèn phóng điện cường độ cao (HID) nên hạn chế sử dụng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng đèn đường điốt phát quang (LED) đã trở nên phổ biến hơn trong thập kỷ qua.

3. Độ bền và các chỉ số chất lượng

Có nhiều cách để xác định xem thân đèn bạn sắp mua có phải là hàng chất lượng hay không. Điều cần thiết là phải lưu ý đến hình dạng của thân đèn trước khi mua từ công ty sản xuất đèn đường Led mà bạn lựa chọn. Vì đèn đường hoạt động ngoài trời, chúng phải chịu nhiều mối nguy hiểm từ thiên nhiên.

Việc đảm bảo rằng các giao dịch mua của bạn có chất lượng cao và không có lỗi sẽ giúp bạn tránh khỏi nguy cơ hư hỏng, do đó chi tiêu cho việc sửa chữa sớm hơn. Một số yếu tố vật lý có thể dẫn đến hư hỏng bao gồm; miếng đệm nước kém chất lượng, kính bảo vệ bị vỡ và thân đèn bị gỉ.

Bạn cần chọn thân đèn có chất liệu / cấu tạo thân đèn chắc chắn và không dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như thế này. Ví dụ, để bảo vệ tối đa, kính phải dày và cứng.

Chọn thân đèn bằng chất liệu tốt như hợp kim nhôm từ các công ty sản xuất đèn đường LED sẽ đảm bảo thân đèn được bảo vệ khỏi các nguy cơ tự nhiên. Nó cũng phải có ít nhất mức chống thấm nước IP65, IP66 để che đèn khỏi các lực liên quan đến nước.

Cuối cùng là chọn thân đèn bằng inox để bảo vệ không bị han gỉ.

4. Chất lượng đảm bảo uy tín.

Trong khi mua thân đèn cho dự án của bạn, các tùy chọn để lựa chọn lên đến hàng triệu. Mặc dù điều này là tuyệt vời và có nghĩa là bạn có thể sẽ tìm được thứ gì đó phù hợp với ngân sách tối thiểu, nhưng điều đó cũng có nghĩa là tỷ lệ sản phẩm kém chất lượng trên thị trường đang gia tăng.

Do đó, bạn phải cảnh giác để lựa chọn được thân đèn chất lượng nhất. Dưới đây là một số yếu tố quyết định chất lượng thân đèn;

Tuổi thọ thân đèn

Nhiều công ty sản xuất đèn đường LED ở Việt Nam sẽ bảo hành ít nhất 2 năm cho các sản phẩm của họ. Việc mua sản phẩm có thời hạn bảo hành ngắn hơn có thể đồng nghĩa với việc chất lượng không phải là hàng đầu.

Vật liệu tốt

Thân đèn chất lượng tốt phải có thủy tinh cứng, nhôm / thép không gỉ và không thấm nước.

Kiểu dáng

Một kiểu dáng thân đèn chất lượng phải được thiết kế để ‘vượt qua cơn bão’ theo đúng nghĩa đen. Đảm bảo rằng hình dạng được thiết kế để bảo vệ các bộ phận vi mô của đèn đường và đủ mạnh để tồn tại các nguy cơ như bão, gió, bụi, v.v.

Loại thân đèn

Hãy nhớ rằng đèn đường LED có tuổi thọ cao hơn các loại đèn đường truyền thống khác.

5. Tính an toàn

An toàn là điều cần thiết khi nói đến đèn đường. Một phần công dụng của chúng là để duy trì sự an toàn trên đường. Vì vậy, lưu ý đến sự an toàn của những người sống trong khu vực bạn định lắp đặt đèn đường từ các công ty sản xuất đèn đường Led là điều tối quan trọng.

Dưới đây là một số vấn đề an toàn cần lưu ý khi lựa chọn thân đèn phù hợp;

Thời tiết bất ổn như sét, bão và những thứ khác là một số mối đe dọa lớn nhất đối với đèn. Ngoài ra, một số thân đèn có thể bị hư hỏng trong điều kiện thời tiết nguy hiểm, dẫn đến đe dọa an toàn cho người dân sống trong khu vực.

Đèn chiếu sáng: là phải tạo ra ánh sáng vừa đủ để duy trì sự an toàn trên đường phố cho người lái xe và người đi bộ và bảo vệ khỏi ảnh hưởng của ánh sáng kém. Ngoài ra, ánh sáng từ bóng đèn phải đủ để chế ngự bóng tối.

Vật liệu thân đèn: Một trong những yếu tố sẽ duy trì sự an toàn cho thân đèn của bạn chính là chất liệu vỏ đèn. Chọn thân đèn bằng chất liệu đèn như nhôm và thép không gỉ, có tác dụng bảo vệ chống gỉ sét có thể gây hại cho người dân địa phương.

Bộ nguồn điều khiển đèn đường Led

Nguồn điều khiển đèn đường Led

1. Nguồn điều khiển đèn đường Led là gì?

Trình điều khiển đèn LED là bộ phận của đèn đường kiểm soát lượng điện năng cần thiết của đèn LED hoặc một dãy đèn LED. Nó được ví  như trái tim của đèn LED.

Hầu hết các trình điều khiển được thiết kế có mục đích để điều chỉnh Dòng điện trong các thiết bị được chỉ định, và do đó, điều cần thiết là phải chọn một thiết bị phù hợp cho từng trình điều khiển Đi-ốt phát quang (LED).

Không chọn đúng trình điều khiển đèn LED sẽ dẫn đến cạn kiệt và có thể đèn LED của bạn hoạt động kém hiệu quả. Trình điều khiển LED bảo vệ bóng đèn LED bằng cách điều chỉnh nhiệt và quản lý dao động điện áp, hỗ trợ tỷ lệ hiệu suất của đèn đường tổng thể của bạn.

Trình điều khiển đèn LED của công ty sản xuất đèn đường Led Vina Lighting hiện có đầu ra điện áp đa dạng và an toàn, cung cấp điện áp đầu ra tối đa được điều chỉnh và cố định.

2. Làm sao để chọn đúng nguồn điểu khiển đèn đường

Nguồn điều khiển LED đã được chứng minh là một yếu tố hỗ trợ trong việc chạy các đèn LED thành công. Vì đèn đường ở ngoài trời và tiếp xúc với nhiều điều kiện khắc nghiệt, bạn phải mua đèn có trình điều khiển LED đáng tin cậy.

Một số chức năng của nguồn điều khiển LED cần xem xét khi lựa chọn bao gồm; chức năng chuyển đổi điện năng, hiệu suất, tỷ lệ tiết kiệm năng lượng và các chức năng bổ sung khác như điều khiển từ xa. Dưới đây là một số loại trình điều khiển LED mà bạn có thể xem xét.

Các yếu tố quyết định để chọn loại nguồn điều khiển LED để mua từ các công ty sản xuất đèn đường LED; cài đặt hệ thống, các yêu cầu về hiệu quả tổng thể và các kế hoạch cấu hình.

Sự khác biệt là trình điều khiển LED dòng điện không đổi có hiệu suất hoạt động cao hơn trình điều khiển LED điện áp không đổi. Ngoài ra, Điện áp không đổi linh hoạt hơn khi kết nối với các đèn LED và mô-đun khác nhau.

Lựa chọn chip LED cho đèn đường đúng cách

Chip Led Philips đèn đường

Chức năng chính của chip LED là biến đổi năng lượng điện thành ánh sáng. Chip LED là trung tâm của đèn đường LED, quyết định trực tiếp đến việc triển lãm ánh sáng.

Vì đèn đường LED là ánh sáng bên ngoài, nó đòi hỏi các bộ phận tuyệt vời để chịu đựng các điều kiện khắc nghiệt. Trong mọi trường hợp, chi phí hỗ trợ là vô cùng cao. Vì vậy, bắt buộc phải sử dụng chip LED thương hiệu rắn.

Dưới đây là một số chip LED tốt nhất để xem xét sử dụng đèn LED của các công ty sản xuất đèn đường Led nổi tiếng.

1.Cree

Các chip LED Cree để hợp nhất các vật liệu InGaN có ảnh hưởng sâu sắc với chất nền G • SIC® hạn chế để truyền tải giá trị / thực thi phổ biến cho các đèn LED năng lượng tập trung. Đèn LED bao gồm hiệu quả cao, ánh sáng đầy đủ lên đến 200 Lm / W.

2. Philips

Đây là một trong những thương hiệu bán lẻ chip LED nhất hành tinh. Cung cấp một gói mạnh mẽ mang lại độ sáng cao từ một gói mạnh mẽ để hỗ trợ các kế hoạch lắp đặt định hướng, quang đơn và hiểu biết về tài chính với phạm vi rộng của CCT và CRI.

Lm / W ưu tiên cho phép khả năng tồn tại phi thường và cấu hình gói rất đáng tin cậy mang lại tuổi thọ lâu dài trong điều kiện khắc nghiệt.

3. Osram

Các chip LED Osram có thể truy cập được ở tất cả các khía cạnh và gói tiêu chuẩn, ví dụ: 3535, 5050, 5630 và 2835 được sử dụng thông thường nhất.

Do đó, chip LED Osram là một quyết định phù hợp cho các ứng dụng chiếu sáng trong nhà, ví dụ: Bóng đèn điều khiển, đèn LED downlight, v.v., trong khi phần lớn chip COB được sử dụng trong các ứng dụng ngoài trời, ví dụ: Đèn pha Led, đèn đường, đèn nhà xưởng.

Chất lượng bảo hành sau bán hàng

Khi bạn đã quyết định mua gì và mua nó ở đâu từ một công ty sản xuất đèn đường Led, thì hãy tiếp tục chuẩn bị ban đầu cho những thay thế có thể xảy ra và suy đoán về các giải pháp sẵn có tại địa phương.

Điều quan trọng là phải xem xét các phụ tùng thay thế khi chọn mua đèn vì chúng ta sẽ gặp rủi ro nhiều hơn về chi phí vận chuyển trước khi tìm giải pháp cho các thiệt hại. Để xác định số tiền chi tiêu cho phụ tùng thay thế, chúng tôi tư vấn một phương pháp, tính toán rủi ro liên quan đến việc thiếu điện.

Là công ty sản xuất đèn đường Led tốt nhất tại Việt Nam, nhiệm vụ của Vina Lighting là cung cấp cho bạn các bộ phận chính gốc của đèn đường LED và hợp tác với các đối tác của chúng tôi để đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp phụ tùng thay thế.

5/5 - (16 bình chọn)

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VINA LIGHTING

  • Địa chỉ: Số 20 ngõ 77 đường Cầu Noi, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội
  • Hotline: 0855 290 988 - 0353 290 988
  • Website: vinalighting.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Cột đèn bát giác cần đơn cần đôi

Cột đèn bát giác là mẫu cột đèn thép thường được sử dụng để chiếu...

3 Comments

Ưu điểm của cột đèn thép so với cột bê tông

Ưu điểm của cột đèn thép so với cột bê tông như thế nào? Cột...

Chất liệu làm cột đèn nào tốt nhất

Chất liệu làm cột đèn nào tốt nhất hiện nay? Từ xưa đến nay cột...

Hướng dẫn mua đèn pha led hợp lý

Hướng dẫn mua đèn pha led hợp lý đến từ các chuyên gia chiếu sáng...

Các loại cột đèn chiếu sáng hiện nay

Các loại cột đèn chiếu sáng là cấu trúc được sử dụng để hỗ trợ...

Giá đèn đường là bao nhiêu?

Giá đèn đường là bao nhiêu? Câu hỏi mà rất nhiều người dùng băn khoăn...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *