Chiếu sáng khuôn viên công ty Thành Công Win Việt

Dự án chiếu sáng khuôn viên công ty Thành Công Win Việt được hoàn thành vào cuối tháng 3 năm 2023. Dự án được sử dụng hệ thống chiếu sáng trang trí gồm các cột đèn sân vườn DC02 vẽ hoa văn loại 4 bóng và đèn trụ cổng.

Khách hàng đã đánh giá rất cao về đèn chiếu sáng của chúng tôi rất hiệu quả với tỷ lệ tiết kiệm năng lượng khoảng 60%, đó là cảnh quan tuyệt đẹp trong công ty vào ban đêm. Chúng tôi chưa bao giờ nhận được các vấn đề về chất lượng từ dự án này cho đến bây giờ. Chất lượng bạn có thể tin tưởng.

Chieu sang khuon vien cong ty Thanh Cong Win Viet
Chiếu sáng khuôn viên công ty Thành Công Win Việt

Nên sử dụng cột đèn trang trí sân vườn để trang trí khuôn viên rộng

Công trình chiếu sáng khuôn viên công tu Thành Công Win Việt là chiếu sáng trang trí ngoài trời bằng cột đèn trang trí sân vườn và đèn led chiếu sáng. Công trình có diện tích gần 500m² được xây dựng bao quanh, diện tích xây dựng kiên cố tầm 150m², còn lại là thiết kế trang trí sân vườn, chỗ đi dạo và lối ra vào công ty.

Cot den chieu sang san vuon cong ty Thanh Cong Win Viet
Cột đèn chiếu sáng sân vườn công ty Thành Công Win Việt

Cột đèn trang trí sân vườn là hợp lý nhất để chiếu sáng khu vực khuôn viên công ty Thành Công Win Việt, cho ánh sáng vừa đủ và giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho cả công trình. Ngoài ra có thể kết hợp các loại đèn nấm sân vườn để lắp ở các lối đi vàn khuôn viên hoặc đèn cắm cỏ để chiếu sáng từ dưới lên đối với cây cảnh.

Sản phẩm chủ chốt của dự án

Du an chieu sang khuon vien cong ty Thanh Cong Win Viet
Dự án chiếu sáng khuôn viên công ty Thành Công Win Việt

Cột đèn trang trí sân vườn DC02 là loại cột đèn được thiết kế đẹp với giá thành phù hợp, với mức giá chưa tới 5tr đồng là bạn có thể sở hữu loại cột này. Được cấu tạo cũng như các loại cột đèn sân vườn khác, cột đèn DC02 có cấu tạo gồm 4 phần: đế trụ, thân cột, chùm đèn và bóng đèn.

Đế trụ:

Được cấu tạo từ gang đúc hoặc nhôm ép đùn nguyên khối, với kiểu hoa văn tân cổ điển, kết hợp các màu sắc theo yêu cầu. Đảm bảo được kết cấu chịu lực và an toàn khi mưa gió.

Thân cột:

Được cấu tạo từ gang hoặc thép, tạo hoa văn theo yêu cầu hoặc cơ bản. Phun sơn 2 lớp bảo vệ thân cột, cứng cáp chịu được va đập và tác động từ môi trường.

Chùm đèn:

Chùm đèn chủ yếu làm từ nhôm hoặc thép với nhiều kiểu dáng độc đáo với kiểu dáng 4 bóng, 1 bóng đỉnh và 3 tay chùm.

Bóng đèn:

Loại bóng đèn được sử dụng là bóng cầu đục trơn với 2 loại màu ánh sáng là vàng và trắng kết hợp.

Tổng kết dự án

Sau khi lắp đặt xong cột đèn thì không gian khuôn viên khu sân vườn của công ty Thành Công Win Việt tươi mới và sinh động hơn. Giúp cho công ty có thêm vẻ đẹp cuốn hút và sang trọng trong mắt đối tác.

Để đặt mua các loại cột đèn sân vườn đẹp và sang trọng xin liên hệ 0855 290 988 – 0353 290 988 hoặc page facebook.com/vinalighting20

5/5 - (33 bình chọn)

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VINA LIGHTING

  • Địa chỉ: Số 20 ngõ 77 đường Cầu Noi, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội
  • Hotline: 0855 290 988 - 0353 290 988
  • Website: vinalighting.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *